Menu

Điều gì xảy ra khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Nhận trợ giúp liên hệ trung tâm hỗ trợ tài khoản Facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

Gọi ngay

Hiện tại Facebook đang có chính sách rất gắt gao đối với các tài khoản ảo nên trong quá trình sử dụng Facebook, bạn luôn có thể bị vô hiệu hóa Facebook vì các lý do như: Yêu cầu xác nhận danh tính FB , yêu cầu đổi tên thật, bị người khác báo cáo, nội dung đăng bài vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng... Khi gặp trường hợp này, bạn có bị ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu nhé. 

1. Mọi người có thể tìm kiếm tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không?

Mọi người chắc chắn vẫn tìm kiếm được tài khoản của bạn, nhưng thông tin về bạn sẽ không hiện ra.

Dòng thời gian của bạn biến mất cùng với danh sách "lượt thích" (likes). Mọi thứ sẽ không xuất hiện công khai như trước nữa. Nếu người dùng đăng nhập lại ngay sau khi vô hiệu hóa, tài khoản sẽ được tự động kích hoạt trở lại.

Khi bạn xóa tài khoản Facebook, tài khoản sẽ biến mất. Nhưng nó không biến mất ngay. Mất khoảng 90 ngày để hủy thông tin của tài khoản bị xóa trên máy chủ của Facebook, mọi thông tin nhận dạng cá nhân không còn nữa.

2. Các bình luận có biến mất nếu bị vô hiệu hóa Facebook?

Các bình luận sẽ không biết mất chỉ có các bài đăng trên dòng thời gian của bạn sẽ không hiển thị công khai và toàn bộ profile của bạn cũng biến mất.

3. Có thể dùng Messenger khi vô hiệu hóa fb không?

Bạn có thể thoải mái sử dụng Messenger khi không có Facebook. Trước khi bị vô hiệu hóa facebook, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn hủy kích hoạt Messenger không. Nếu chọn không, thông tin của bạn trên Messenger sẽ được giữ nguyên và vẫn tiếp tục sử dụng Messenger như bình thường.

Bạn vẫn có thể sử dụng Messenger ngay cả khi vô hiệu hóa Facebook. Vì vậy khi nhắn tin và nhấn gửi, tin nhắn sẽ được chuyển thẳng tới inbox của người nhận .

Trong trường hợp bạn xóa Facebook, những tin nhắn trước đây của bạn sẽ hiển thị dưới tên "Người dùng Facebook" và người nhận không thể trả lời tin nhắn được nữa. Điều tương tự xảy ra khi bạn chặn một ai đó.

4. Có thể lấy lại nick Fb bị vô hiệu hóa hay không?

Nếu vô hiệu hóa Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập lại nếu muốn tái kích hoạt. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu nếu quên. Khi ấy, profile của người dùng vẫn tồn tại cùng với thông tin cá nhân. Tin nhắn và bình luận trước đó cũng tự động xuất hiện lại.

Trường hợp xóa Facebook mà muốn kích hoạt lại tài khoản, bạn cần làm theo một số bước chuẩn bị trước khi xóa. Facebook cho phép người dùng tải xuống một bản sao tất cả dữ liệu. Nó hỗ trợ bạn sao lưu và chạy lại tài khoản dù quá trình này rắc rối hơn việc vô hiệu hóa.

Nếu nick Fb bị vô hiệu hóa và bạn đang loay hoay không biết nên làm gì thì đừng lo lắng. Trên thực tế có nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều cách giúp bạn lấy được hoàn toàn và nhanh chóng. Trong đó, cách đơn giản nhất là nhấc máy lên nhờ sự hỗ trợ từ hotline facebook. 

 5. Tại sao nên lấy lại nick Facebook bị vô hiệu hóa của Hotline fb?

- Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín.

- Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.

- Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.

- Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.

- Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.

- Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó

Liên hệ ngay đến tổng đài hỗ trợ Facebook để được hỗ trợ cụ thể hơn nếu bạn không may gặp phải tình trạng hack nick, cần khôi phục Facebook nhanh chóng, tiện lợi nhé.  

TRỢ GIÚP FACEBOOK MỚI NHẤT

help call
GỌI NGAY