Menu

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook của bạn?

Nhận trợ giúp liên hệ trung tâm hỗ trợ tài khoản Facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

Gọi ngay

Vì 1 vài lí do khiến bạn không muốn sử dụng Facebook nữa và muốn xóa tài khoản Facebook của mình đi. Khi xóa Facebook, tài khoản của bạn sẽ như thế nào, bạn có cách lấy lại Facebook không? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Điều gì xảy ra nếu tôi xóa tài khoản Facebook của mình?

+ Bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản Facebook của mình.

+ Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và tất cả nội dung khác bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ nội dung nào mà mình đã thêm.

+ Bạn sẽ không sử dụng Facebook Messenger được nữa.

+ Bạn sẽ không dùng được tính năng Đăng nhập bằng Facebook cho những ứng dụng khác mà mình đã đăng ký bằng tài khoản Facebook, như Spotify hoặc Pinterest. Bạn có thể phải liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục những tài khoản đó.

+ Bạn sẽ không thể sử dụng Messenger nhí nữa và tài khoản Messenger nhí kết nối với tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ bị xóa.

+ Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Bản sao tin nhắn bạn đã gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.

2. Khi bạn chỉ tạm ngưng sử dụng tài khoản Facebook thì sao?

Bạn có thể ngưng sử dụng Facebook và tài khoản Fb bị vô hiệu hóa tạm thời . Khi bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình:

+ Mọi người sẽ không thể xem hoặc truy cập trang cá nhân Facebook của bạn.

+ Ảnh, bài viết và video sẽ không bị xóa.

+ Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger. Ảnh đại diện của bạn vẫn sẽ hiển thị trong các cuộc trò chuyện. Mọi người vẫn có thể tìm kiếm bạn theo tên để nhắn tin cho bạn. Bạn sẽ tiếp tục hiển thị với bạn bè trên Facebook ở những nơi mà họ có thể nhắn tin cho bạn.

+ Bạn vẫn có thể sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Facebook cho những ứng dụng khác như Spotify, Pinterest hoặc Game.

+ Bạn có thể quay lại bất cứ khi nào mình muốn.

3. Vậy bạn có lấy lại tài khoản Facebook bị xóa không?

+ Nếu chưa đến 30 ngày kể từ khi bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản. Sau 30 ngày, tài khoản cùng tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại thông tin của mình.

+ Facebook có thể mất tối đa 90 ngày từ khi bắt đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung mà bạn đã đăng. Trong khi xóa, những người khác trên Facebook sẽ không truy cập được thông tin này.

+ Sau 90 ngày, bản sao thông tin của bạn có thể vẫn còn trong kho lưu trữ dự phòng mà Facebook dùng để lấy lại tài khoản Facebook trong trường hợp có thảm họa, lỗi phần mềm hoặc sự cố mất dữ liệu khác. Facebook cũng có thể giữ lại thông tin của bạn phòng khi có vấn đề pháp lý, vi phạm điều khoản hoặc để ngăn chặn việc gây tổn hại.

Trên đây là 1 vài chia sẻ mà hotline fb muốn bạn hiểu thêm về việc xóa tài khoản Facebook. 

Nếu bạn đang gặp những tình trạng trên và không muốn sử dụng tài khoản Facebook nữa, mình có thể thực hiện vô hiệu hóa Facebook hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Để tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook nhanh chóng, hãy liên hệ ngay tới hotline facebook

Tổng đài hỗ trợ Facebook trang thông tin hỗ trợ cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về Facebook như xác minh tài khoản, bảo mật tài khoản, lấy lại tài khoản Facebook, lấy lại mật khẩu Facebook, tài khoản Facebook bị hack, tài khoản bị vô hiệu hóa,...

TRỢ GIÚP FACEBOOK MỚI NHẤT

help call
GỌI NGAY