Không thể đăng nhập tài khoản facebook

Tổng đài trợ giúp Facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Không thể phủ nhận MXH Facebook đang ngày càng đi sâu vào đời sống tinh thần của hàng tỷ người trên thế giới. Ăn facebook, ngủ facebook, đi du lịch check-in facebook, đi nhà hàng check-in facebook… Tượng tượng một ngày không có facebook thì sống sao? Thế mà có lúc chúng ta không thể đăng nhập vào chính tài khoản facebook của mình. Chuyện không lạ và hoàn toàn có thật. Nhưng đừng lo, tổng đài Facebook miễn phí sẽ gỡ rối cho bạn ở đây, let’s go!

1. Tôi không thể đăng nhập tài khoản facebook

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể đăng nhập tài khoản facebook của mình như là:

 • Mật khẩu của bạn không đúng

 • Quên số điện thoai, quên email đăng nhập

 • Tài khoản của bạn có bị vô hiệu hóa không

 • Tài khoản Facebook bị hack

 • ...

2. Cách khắc phục không đăng nhập được tài khoản facebook

Để khắc phục vấn đề này khá đơn giản, làm theo các bước sau chắc chắn bạn sẽ lấy lại tài khoản facebook của mình nhanh chóng. 

Cách 1: Nhờ sự hỗ trợ từ đội ngũ phát triển facebook

 1. Hãy truy cập facebook.com/login/identify và làm theo hướng dẫn. Hãy nhớ dùng máy tính hoặc điện thoại di động mà trước đây bạn dùng để đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

 2. Tìm kiếm tài khoản bạn muốn khôi phục. Bạn có thể tìm kiếm tài khoản theo tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại.

 3. Làm theo các bước trên màn hình để đặt lại mật khẩu cho tài khoản.

Cách 1 không được, chuyển qua cách 2 này nhé: Khôi phục tài khoản Facebook của bạn từ tài khoản của bạn bè hoặc thành viên gia đình

 1. Trên máy tính, truy cập trang cá nhân của tài khoản mà bạn muốn khôi phục.

 2. Nhấp vào bên dưới ảnh bìa.

 3. Chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

 4. Chọn Lý do khác, rồi nhấp vào Tiếp.

 5. Nhấp vào Khôi phục tài khoản này và làm theo các bước.

 6. Nếu mật khẩu không hoạt động hoặc bạn không nhớ mật khẩu

 7. Đặt lại mật khẩu.

Cách 3: Nếu bạn gặp sự cố với email, số điện thoại hoặc tên người dùng

Tìm hiểu điều cần làm khi không thể lấy lại mật khẩu facebook do không truy cập được địa chỉ email hoặc số điện thoại trong tài khoản của mình.

cach-lay-lai-mat-khau-facebook-khi-bi-mat-bang-email-hoac-so-dien-thoai

Cách 4: Tìm hiểu xem tài khoản có bị vô hiệu hóa không

Nếu tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, bạn sẽ thấy thông báo về việc này khi đăng nhập.

facebook-bi-vo-hieu-hoa

Cách 5: Tìm hiểu xem bạn nên làm gì nếu cho rằng tài khoản của mình bị hack

Lúc này có vẻ mọi chuyện đã “đi quá xa”. Đối với những trường hợp nghi facebook bị hack thì đừng chần chừ mà nhấc máy gọi ngay cho Hotline FB để được hỗ trợ lấy lại tài khoản facebook.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tổng đài hỗ trợ Facebook về cách khắc phục không đăng nhập được facebook, hy vọng giúp ích cho bạn!

Tổng đài hỗ trợ Facebook cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về Facebook như xác minh tk Facebook,  lấy lại tài khoản Facebooklấy lại mật khẩu Facebooktài khoản Facebook bị hacktài khoản bị vô hiệu hóa,... 

 

DỊCH VỤ LẤY LẠI FACEBOOK

Không nên tự thao tác lấy lại Facebook nếu không thật sự am hiểu, vì trong quá trình bạn xử lý sai cách có thể dẫn đến khóa nick vĩnh viễn, hoặc xử lý lại rất khó khăn, nên sử dụng đến dịch vụ lấy lại facebook của chúng tôi

Bị Vô hiệu hóa Facebook

Đã bị vô hiệu hóa Facebook - Không đủ điều kiện.

Xem bài viết

⚠️🎉 Chú ý: Bạn đọc cần chú ý hiện tại chưa có tổng đài của facebook tại Việt Nam. Vậy làm sao để liên hệ với Facebook khi cần có sự hỗ trợ? Để nhận được sự trợ giúp của Facebook, Nhiều người dùng vẫn chưa biết cách báo cáo các sự cố tới Facebook Việt Nam như thế nào cho đơn giản và nhanh chóng để kịp thời khắc phục tránh gián đoạn quá trình sử dụng. Khác với Zalo hay các nền tảng mạng xã hội khác. Số tổng đài Facebook không được công bố để người dùng có thể liên hệ khi có sự cố. Có thể vì một vài vấn đề bảo mật hoặc giả mạo nào đó vì vậy nên Facebook không công khai các thông tin này. Tuy nhiên các bạn sử dụng Facebook vẫn có thể liên hệ đến bộ phận support của Facebook qua các kênh khác để nhận hỗ trợ. Trong quá trình sử dụng, khi gặp các lỗi và sự cố như tài khoản Facebook không đăng nhập được, quên mật khẩu, tài khoản bị xâm phạm bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ :
Chúng tôi không phải là facebook, website hỗ trợ thông tin cho khách hàng khi gặp các vấn đề trên mạng xã hội này.

 
1̲9̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲