3 lợi ích của cách xác nhận danh tính facebook 2 lớp

Tổng đài trợ giúp Facebook

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲

Kết nối để nhận ngay thông tin hỗ trợ.

Xác thực 2 yếu tố là một tính năng bảo mật nâng cao của Facebook yêu cầu người dùng khi đăng nhập nick ở một trình duyệt hay thiết bị lạ cần nhập mã có 6 chữ số vào để xác thực. Mã này có tác dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu cách xác nhận danh tính Facebook này nhé!

1. Xác minh tài khoản Facebook 2 lớp hạn chế việc bẻ khóa

Sử dụng xác minh hai nhân tố xác thực có nghĩa là gắn cho tài khoản thêm một lớp bảo mật. Giống như bạn đang dùng một ổ khóa thông thường, giờ bổ sung thêm một chốt cửa an toàn hoặc xe ô tô ngoài khóa cửa thì có thêm chuông báo động mỗi khi có kẻ gian đến gần. Ý tưởng ở đây là giả sử tin tặc đã “bẻ” được một lớp bảo mật rồi, nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể phá được cả 2 lớp. Trong trường hợp xấu nhất là cả 2 lớp đều bị phá, thì cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện việc đó. Đối với nhiều tin tặc thà chuyển hướng qua mục tiêu khác dễ xơi, hơn là đầu tư thời gian vào tài khoản Facebook của bạn.

2. Xác nhận danh tính Facebook 2 yếu tố ngăn ngừa dữ liệu bị rò rỉ

Nếu sử dụng biện pháp “bảo mật hai nhân tố xác thực”, người dùng sẽ không còn lo lắng dữ liệu bị rò rỉ nữa. Một trang web vẫn có thể bị tấn công chiếm quyền điều khiển, hay một website thương mại điện tử thường xuyên là nạn nhân của tin tặc, nhưng dữ liệu bị đánh cắp chỉ là một trong các yếu tố xác thực. Miễn là bạn có sử dụng một trong các bước xác nhận nhân thân đã đề cập ở trên như một lớp bảo vệ thứ yếu, thì dữ liệu sẽ được an toàn, thậm chí trong trường hợp mất nick Facebook hoặc dữ liệu cá nhân khác đã bị lộ.

3. Cảnh báo nguy cơ bị xâm nhập

Biện pháp xác minh tài khoản Facebook hai nhân tố xác thực sẽ cảnh báo khi tài khoản đang bị ai đó cố gắng xâm nhập. Nếu bất chợt nhận được một tin nhắn chứa mã code, hoặc email yêu cầu xác nhận trong khi bạn không hề truy cập vào tài khoản của mình, thì có thể chắc chắn rằng tài khoản của bạn đang bị tấn công. Mặc dù bảo mật hai nhân tố xác thực rất an toàn, nhưng một khi tin tặc đã “đụng” được đến cơ chế bảo mật kép, thì bạn hãy đổi mật khẩu ngay lập tức.

4. Cách xác nhận danh tính 2 yếu tố như thế nào?

Với những lợi ích mà xác minh danh tính FB này mang lại, ta có thể thấy việc sử dụng thêm tiện ích này là vô cùng cần thiết. Cùng với mật khẩu, xác thực 2 yếu tố là sẽ được yêu cầu nhập mã đăng nhập đặc biệt hoặc xác nhận đăng nhập mỗi khi có người truy cập Facebook trên trình duyệt hoặc thiết bị di động. Tùy vào thiết bị của bạn cũng như yêu cầu từ Facebook bắt xác định danh tính Facebook. Trong nhiều trường hợp, bạn không nhận được mã xác nhận 2 yếu tố hay lỗi không xác minh 2 yếu tố được do nhà mạng, do hệ thống,...Nếu bạn đang loay hoay và gặp khó khăn trong việc xác minh 2 yếu tố thì đừng lo lắng. Hãy nhấc máy lên nhờ sự hỗ trợ từ hotline facebook.

Tổng đài hỗ trợ Facebook cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về Facebook như xác minh tk Facebook,  lấy lại tài khoản Facebooklấy lại mật khẩu Facebooktài khoản Facebook bị hacktài khoản bị vô hiệu hóa,... 

DỊCH VỤ LẤY LẠI FACEBOOK

Không nên tự thao tác lấy lại Facebook nếu không thật sự am hiểu, vì trong quá trình bạn xử lý sai cách có thể dẫn đến khóa nick vĩnh viễn, hoặc xử lý lại rất khó khăn, nên sử dụng đến dịch vụ lấy lại facebook của chúng tôi

Bị Vô hiệu hóa Facebook

Đã bị vô hiệu hóa Facebook - Không đủ điều kiện.

Xem bài viết

SỐ ĐIỆN THOẠI ĐIỆN LỰC

KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

TIN TỨC KHÁC

Các hướng dẫn

Cách khắc phục lỗi không thể -... →

Lỗi Facebook không gửi mã - xác... →

Facebook không gửi mã xác nhận... →

Tick Xanh Facebook Là Gì? - Làm... →

Hướng dẫn xác minh doanh nghiệp... →

4 trường hợp cần xác minh danh... →

Cách bảo vệ tài khoản Facebook... →

Cách khắc phục xác minh danh... →

Bị xác minh danh tính Facebook... →

Cách xác nhận danh tính Facebook... →

Các trường hợp cần xác minh danh... →

Facebook xác nhận danh tính... →

Xác minh danh tính Facebook bằng... →

Nguyên nhân chính khiến tài... →

Tại sao không mở khóa được khi... →

Mở khóa nhanh khi Facebook bắt... →

Giải mã cách xác minh danh tính... →

Cách xác minh danh tính Facebook... →

⚠️🎉 Chú ý: Bạn đọc cần chú ý hiện tại chưa có tổng đài của facebook tại Việt Nam. Vậy làm sao để liên hệ với Facebook khi cần có sự hỗ trợ? Để nhận được sự trợ giúp của Facebook, Nhiều người dùng vẫn chưa biết cách báo cáo các sự cố tới Facebook Việt Nam như thế nào cho đơn giản và nhanh chóng để kịp thời khắc phục tránh gián đoạn quá trình sử dụng. Khác với Zalo hay các nền tảng mạng xã hội khác. Số tổng đài Facebook không được công bố để người dùng có thể liên hệ khi có sự cố. Có thể vì một vài vấn đề bảo mật hoặc giả mạo nào đó vì vậy nên Facebook không công khai các thông tin này. Tuy nhiên các bạn sử dụng Facebook vẫn có thể liên hệ đến bộ phận support của Facebook qua các kênh khác để nhận hỗ trợ. Trong quá trình sử dụng, khi gặp các lỗi và sự cố như tài khoản Facebook không đăng nhập được, quên mật khẩu, tài khoản bị xâm phạm bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ :
Chúng tôi không phải là facebook, website hỗ trợ thông tin cho khách hàng khi gặp các vấn đề trên mạng xã hội này.

 
1̲9̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲8̲